Lời giới thiệu

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Toàn Phát

Toàn Phát Co., LTD là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công điều hòa không khí, thông gió, làm mát nhà xưởng.

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, cung cấp và thi công nhiều năm, trải qua hàng trăm công trình, dự án cao ốc, bệnh viện, trường học, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng và biệt thự cao cấp…

  • Với phương châm:
  • Chất lượng cạnh tranh
  • Giá thành hợp lý
  • Dịch vụ, hậu mãi chu đáo kịp thời

Sứ mệnh

Môi trường ngày một ô nhiễm. Không khí sạch càng là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống cũng như công việc của chúng ta. Đáp ứng nhu cầu đó, Thông gió Toàn Phát đã vận dụng kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn của mình để Sản xuất, thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió, làm mát nhà xưởng, hút bui, xử lý không khí và khi thải ...

Với mục đích thiết thực nhắm hạn chế tối đa các “yếu tố độc hại” gây ô nhiễm môi trường không khí bên trong môi trường làm việc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và năng suất lao động, chất lượng sản phẩm; góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện môi trường làm việc, bảo vệ môi trường bên trong và ngoài khu vực sản xuất.

Sự hài lòng của quý khách đó là thành công của chúng tôi. Thông gió Toàn Phát tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.

Sau cùng kính chúc quý khách Sức khỏe làm ăn phát đạt và hạnh phúc !

 

Chứng nhận giải thưởng

+

đội ngũ nhân sự

+

Dự án đã thực hiện

+

Sản phẩm hàng tháng